Tiếp đón tân sinh viên k16, khóa 2018-2022 (17-08-2018)

Sáng nay, 17/8/2018 Khoa Giáo dục thể chất – Đại Huế đã tổ chức đón tiếp Tân sinh viên K16, Khóa (2018-2022). Theo thông tin từ Ban tuyển sinh Đại học Huế, trong lần tuyển sinh đợt 1 năm 2018 có (27) thí sinh đã trúng tuyển ngành Giáo dục thể chất tại Khoa Giáo dục thể chất – Đại học Huế.

Đến nay, đã có 20 thí sinh đến nhập học, trong đó có 05 thí sinh được tuyển thẳng, 04 thí sinh được miễn thi năng khiếu khối T (thí sinh đoạt huy chương vàng các giải vô địch hạng nhất quốc gia, tổ chức một lần trong năm; thí sinh được ủy ban TDTT có Quyết định công nhân là kiện tướng quốc gia; đã tốt nghiệp THPT; sau khi hoàn thành kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 không có môn nào có kết quả từ 1.0 điểm trở xuống và nặng 40kg trở lên, được ưu tiên xét vào các ngành của Khoa Giáo dục thể chất mà thí sinh đăng ký trong hồ sơ xét tuyển. Những thí sinh thuộc diện ưu tiên xét tuyển được miễn thi môn năng khiếu, điểm môn năng khiếu được tính điểm 10).

Theo TS. Nguyễn Gắng, Khoa trưởng Khoa Giáo dục thể chất cho biết, thời gian tới Khoa dự kiến thông báo tuyển sinh đợt 2 năm 2018. Đây là sẽ cơ hội cho những thí sinh chưa trúng tuyển đợt 1 có nguyện vọng theo học chương trình đào tạo ngành Giáo dục thể chất (đào tạo giáo viên thể dục thể thao) tại Đại học Huế.

Một số hình ảnh tại buổi đón tiếp: