Thông báo tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11 (31-10-2018)

Để thiết thực Chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018), được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo Khoa, Công đoàn – Đoàn Thanh niên tổ chức Hội thi văn nghệ CBVC-LĐ và Sinh viên của Khoa Giáo dục Thể chất – Đại học Huế như sau:

1. Đối tượng tham gia Hội thi

- Cán bộ viên chức, người lao động (kể cả hợp đồng vụ việc)

- Ban nữ công có thể tham gia như một đơn vị

- Sinh viên các Chi đoàn 13, 14, 15, 16.

2. Nội dung

- Chủ đề: Ca ngợi Đảng, Bác Hồ, Nhà giáo, Đất nước và con người Việt Nam.

- Thể loại: Thơ, ca, múa, nhạc, kịch (tiểu phẩm), dance…

- Số lượng tiết mục: Không giới hạn tiết mục (mỗi đơn vị tham gia tối thiểu 2 tiết mục)

- Về âm nhạc: Các đội chủ động chuẩn bị phần nhạc nền của tiết mục tham gia dự thi.

- Cách thức tổ chức Hội thi: Ban Tổ chức sẽ tiến hành chấm thi và chọn lựa các tiết mục có chất lượng tham gia công diễn.

- Cơ cấu giải thưởng: Gồm các giải: Nhất, nhì, ba, khuyến khích (cơ cấu giải thưởng căn cứ vào kết quả của Ban Tổ chức hội thi).

3. Thời gian và địa điểm

3.1. Thời gian dự kiến

+ Các đội dự thi đăng ký tiết mục chậm nhất là ngày 15/11/2018

+ Thời gian thi: Từ 16 giờ 00, ngày 17/11/2018

3.2. Địa điểm: Hội trường Khoa Giáo dục Thể chất – Đại học Huế.

Để Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 thành công tốt đẹp, Công đoàn, Đoàn Thanh niên đề nghị các Tổ Công đoàn, các Chi đoàn báo cáo lãnh đạo đơn vị tạo điều kiện để động viên CBVC-LĐ tham gia Hội thi./.