Tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 1 - 6 năm 2018 (01-06-2018)

Ngày 31 tháng 5 năm 2018, tại Khoa Giáo dục Thể chất, Ban Nữ công đã tổ chức vui chơi cho các cháu thiếu nhi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi mùng 1 - 6.

Trong ngày vui này, nhiều bậc phụ huynh là cán bộ viên chức, người lao động đã đưa con đến vui chơi. Dưới sự dẫn dắt của những người quản trò vui tính,  các cháu tham gia nhiệt tính, có được khoảng thời gian vui vẻ và ấn tượng khó quên.

Cũng trong ngày vui này, Công đoàn Khoa đã phát thưởng cho các cháu có nhiều thành tích xuất sắc trong học tập.

Một số hình ảnh tại cuộc vui: