Thông báo tổ chức ngày Quốc tế Thiếu nhi 1 – 6 năm 2018 (22-05-2018)

Thực hiện chủ trương của Ban Thường vụ Công đoàn Khoa về việc tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 năm 2018 cho các cháu là con của cán bộ viên chức, lao động, nay Ban chấp hành Công đoàn Khoa thông báo kế hoạch tổ chức cụ thể như sau:

- Thời gian: 17 giờ 00 ngày 31/5/2018 (thứ năm)

- Địa điểm: phòng thi đấu Bóng bàn của Khoa

- Đối tượng: con của đoàn viên công đoàn có độ tuổi không quá 14 tuổi.

- Nội dung:

+ Tổ chức vui chơi;

+ Phát thưởng cho các cháu có thành tích cao năm học 2017 - 2018 (đối tượng, mức thưởng theo quy chế chi tiêu nội bộ).

Ban chấp hành đề nghị các Tổ công đoàn lập danh sách các cháu trong độ tuổi và bản photo giấy khen thành tích gửi về Ban chấp hành (qua đồng chí Nguyễn Ngọc Hà) trước ngày 11 giờ 00 ngày 28/5/2017 để có kế hoạch tổ chức được chu đáo.

Nhận được thông báo này yêu cầu các Tổ công đoàn triển khai thực hiện, đôn đốc nhắc nhở cán bộ viên chức, lao động đưa các cháu tham dự đúng giờ.

Trân trọng thông báo !