Thông báo tổ chức tọa đàm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8 – 3 (04-03-2019)

Thực hiện kế hoạch hoạt động năm 2019 và thiết thực chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8 – 3 năm 2019,

Được sự đồng ý của lãnh đạo Khoa, Ban Thường vụ Công đoàn Khoa tổ chức buổi giao lưu, gặp mặt thân mật dành cho cán bộ nữ, cụ thể như sau:

1. Thời gian: ngày 08 tháng 3 năm 2019 (thứ sáu)

Xe ô tô đón tại Khoa xuất phát lúc 16 giờ 00.

2. Thành phần:

- Lãnh đạo Khoa;

- Đại diện Ban Thường vụ Đoàn Khoa;

- Giảng viên nữ đã nghỉ hưu;

- Ban chấp hành Công đoàn;

- Toàn thể cán bộ viên chức, người lao động nữ (bao gồm nhân viên HĐ vụ việc).

3. Địa điểm: nhà hàng Thủy Triều Quán (thôn Triều Thủy, xã Phú An, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế).

Vậy Ban Thường vụ Công đoàn cơ sở kính mong Trưởng các Bộ môn, Tổ công tác tạo điều kiện cho cán bộ nữ tham gia hoạt động này nhằm thắt chặt tình đoàn kết của Khoa.

Nhận được thông báo này đề nghị các Tổ trưởng Tổ công đoàn phổ biến cho đoàn viên biết để tham gia đúng kế hoạch.