Giải bóng đá nam (7 người) cán bộ viên chức, người lao động Khoa lần thứ VI, năm 2018 (03-04-2018)

Từ ngày 30/3 đến ngày 02/4 tại Khoa Giáo dục Thể chất đã diễn ra giải thi đấu bóng đá nam (7 người) cán bộ viên chức, người lao động lần thứ VI, năm 2018 do Công đoàn Khoa tổ chức.

Đây là một hoạt động thường niên do Công đoàn Khoa tổ chức nhằm chào mừng các ngày lễ lớn trong năm, đồng thời là dịp để các công đoàn viên tham gia hoạt động tập thể, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau và thắt chặt tình đoàn kết trong Khoa. Bên cạnh đó cũng là hoạt động sinh hoạt chuyên môn Thể dục thể thao khi một số quy định mới của FIFA được áp dụng để nhiều cán bộ tiếp cận thông tin mới.

Năm nay các tổ công đoàn trực thuộc Khoa được chia thành 3 đội: đội BM. Bóng, đội liên quân BM. Cầu lông – Bơi lội & Tổ chức – Hành chính & Khảo thí – ĐBCLGD, đội liên quân Bộ môn Điền kinh – Thể dục & Lý luận chuyên ngành & Đào tạo – KH – HTQT. Các đội đã tham gia thi đấu sôi nổi, có nhiều pha bóng hay, hấp dẫn.

Kết quả: Đội BM. Bóng xếp thứ nhất với 1 trận thắng 1 trận hòa, đội liên quân Bộ môn Điền kinh – Thể dục & Lý luận chuyên ngành & Đào tạo – KH – HTQT xếp thứ 2 với 1 trận thắng 1 trận hòa và đội liên quân BM. Cầu lông – Bơi lội & Tổ chức – Hành chính & Khảo thí – ĐBCLGD xếp thứ 3.

Một số hình ảnh của giải:

Đội Bộ môn Bóng xếp thứ nhất của giải

Liên quân Bộ môn Điền kinh – Thể dục & Lý luận chuyên ngành & Đào tạo – KH – HTQT xếp thứ hai