Đoàn VĐV Đại học Huế toàn thắng trong ngày đầu thi đấu môn Cầu lông, Bóng bàn tại Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ VIII, năm 2018. (06-06-2018)

Sáng ngày 06 tháng 6 năm 2018, tại Trung tâm Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế đã diễn ra lễ khai mạc các môn thi đấu Bóng bàn, Cầu lông trong khuôn khổ Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ VIII, năm 2018.

Thời gian thi đấu sẽ diễn ra từ ngày 06 đến ngày 09 tháng 6, vào buổi sáng và buổi tối hàng ngày.

Tại đại hội năm nay, bên cạnh môn thi Điền kinh đã dành giải nhì toàn đoàn, Đoàn VĐV Đại học Huế tham gia thi đấu 2 môn thi: Cầu lông, Bóng bàn. Với lực lượng nòng cốt là Khoa Giáo dục Thể chất, Đoàn VĐV Đại học Huế tham gia với quyết tâm rất cao, trong buổi đầu tiên thi đấu đã toàn thắng ở các trận, cụ thể như sau:

Môn Cầu lông:

1. Đôi nữ VĐV Bích Liên – Quỳnh Chi dành chiến thắng và bước vào vòng bán kết.

2. VĐV Dương Thanh Hương dành chiến thắng ở nội dung đơn nữ và tiếp tục bước vào thi đấu vòng 2.

Môn Bóng bàn:

1. Đôi nữ VĐV Quỳnh Nga – Tiểu My đã có 2 chiến thắng cùng với tỷ số 3 – 0 trước các đôi nữ của thành phố Huế và đôi nữ của Công an tỉnh TT. Huế.

2. Nội dung đồng đội nam đã có chiến thắng 3 – 1 trước đồng đội huyện Phong Điền.

* Cập nhật kết quả thi đấu tối thứ tư ngày 6/6, môn Bóng bàn:

1. Đồng đội nam Đại học Huế thắng đồng đội huyện Quảng Điền với tỷ số 3 - 0

2. Ở nội dung đơn nữ: VĐV Tiểu My thắng VĐV Thảo (huyện A Lưới) với tỷ số 3 - 0 nhưng lại để thua VĐV Oanh (TX. Hương Thủy) với tỷ số 2 - 3.

Cũng nội dung đơn nữ, VĐV Quỳnh Nga đã để thua 2 trận đấu trước VĐV Tâm (TX. Hương Thủy) và VĐV Vân (TP. Huế) cùng với tỷ số 0 - 3. Như vậy các VĐV Đại học Huế thi đấu nội dung đơn nữ đã dừng bước tại vòng bảng.

* Cập nhật kết quả thi đấu sáng thứ năm ngày 7/6, môn Bóng bàn:

Một buổi thi đấu toàn thắng cho đội Bóng bàn

1. Đồng đội nam Đại học Huế thắng đồng đội Công an tỉnh TT. Huế với tỷ số 3 - 2

2. Ở nội dung đôi nam nữ, cặp đôi VĐV Anh Tú - Thùy Linh và cặp đôi Kim Hoan - Mỹ Phương lần lượt thắng cặp đôi Phước - Trân (TP. Huế) và Thái - Thu (huyện Phong Điền) với cùng tỷ số 3 - 2.

3. Đôi VĐV Quỳnh Nga - Tiểu My dành chiến thắng 3 - 0 trước đôi VĐV Vân - Ân (TP. Huế) ở nội dung đôi nữ.

* Cập nhật kết quả thi đấu tối thứ năm ngày 7/6, môn Bóng bàn:

1. Huy chương bạc: các VĐV đồng đội nam của đội Đại học Huế đã có một trận đấu ấn tượng tại bán kết để vào chung kết gặp đội thành phố Huế. Tại tại trận chung kết, đội đã thua với tỷ số 1 - 3.

2. Ở nội dung thi đấu đơn nam, VĐV Hoàng Sơn và Văn Quý đều dành chiến thắng với tỷ số lần lượt là 3 - 1 và 3 - 0.

* Cập nhật kết quả thi đấu sáng thứ sáu ngày 7/6, môn Bóng bàn:

1. Nội dung đôi nam

Đôi VĐV Anh Tú - Kim Hoan đã có chiến thắng trước đôi VĐV Hà - Hùng (TX. Hương Thủy) và Minh - Hữu (Phong Điền) lần lượt với tỷ số 3 - 2 và 3 - 0.

Đôi VĐV Văn Quý - Hoàng Sơn đã có chiến thắng trước đôi VĐV Quang - Minh (Quảng Điền) và Chung - Tuấn (Công an tỉnh) lần lượt với tỷ số 3 - 1 và 3 - 0.

2. Ở nội dung đôi nam nữ, đôi VĐV Anh Tú - Thùy Linh đã có chiến thắng thuyết phục 3 - 0 trước cặp đôi Huy - Ly (Phong Điền).

3. Nội dung đơn nam

VĐV Hoàng Sơn thắng VĐV Thành (A Lưới) với tỷ số 3 - 0

VĐV Văn Quý thắng VĐV Thái (Quảng Điền) với tỷ số 3 - 0

Một số hình ảnh:

Đồng chí Nguyễn Gắng, trưởng đoàn chụp ảnh cùng các VĐV thi đấu môn thi Bóng bàn

Đôi VĐV Quỳnh Nga - Tiểu My (áo xanh) thi đấu nội dung đôi nữ

VĐV Văn Quý (áo xanh) thi đấu ở nội dung đồng đội nam