Bế mạc Giải Bóng đá nữ 7 người Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Huế lần thứ I - năm 2015 (28-05-2015)

Tối ngày 27/5/2015 đã diễn ra trận thi đấu chung kết giải bóng đá nữ 7 người Hội Thể thao ĐH&CN Huế lần thứ I giữa hai đội Khoa Giáo dục Thể chất và đội Trường Đại học Ngoại ngữ. Trận đấu diễn ra hấp dẫn với những bất ngờ, kịch tính từ đầu trận cho đến những phút cuối cùng, kết quả đội bóng Khoa Giáo dục Thể chất đã giành thắng lợi với tỷ số 2 - 1, đoạt chức vô địch.

Ban tổ chức đã tiến hành trao các giải cá nhân và tập thể đạt thành tích xuất sắc, kết quả chung cuộc như sau:

- Đội Vô địch: Khoa Giáo dục Thể chất - Đại học Huế

- Đội đạt giải nhì: Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế

- Hai đội đạt giải Ba đồng hạng: Trường Đại học Sư phạm và Trường Cao đẳng Sư phạm

- Đội đạt giải phong cách: Khoa Giáo dục Thể chất - Đại học Huế

- Cầu thủ xuất sắc nhất: Hồ Thị Loan Thảo của Trường Đại học Ngoại ngữ

- Thủ môn xuất sắc nhất: Đinh Thị Hồng của Khoa Giáo dục Thể chất

- Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất: Hà Thị Huyền của Khoa Giáo dục Thể chất

Một số hình ảnh tại lễ bế mạc:

Một pha đi bóng của cầu thủ Hà Thị Huyền đội Khoa Giáo dục Thể chất (áo vàng) trong trận chung kết.

Đội Khoa Giáo dục Thể chất đoạt chức vô địch đầu tiên của giải đấu.

Đội trường Đại học Ngoại ngữ đạt giải nhì

Đội Trường Đại học Sư phạm đạt giải ba (đồng hạng).

Đội Trường Cao đẳng Sư phạm đạt giải ba (đồng hạng).

Ban Tổ chức trao giải: thủ môn xuất sắc nhất, đội bóng phong cách nhất, cầu thủ xuất sắc nhất, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất (từ trái sang).