Khoa Giáo dục Thể chất vô địch giải bóng đá nữ (7 người) Hội Thể thao ĐH&CN Huế, lần thứ II - 2016 (12-04-2016)

Giải được tổ chức từ ngày 01/4 đến 09/4/2016 tại Sân Bóng đá cỏ nhân tạo Khoa Giáo dục Thể chất Đại học Huế. Chiều 09/4/2016 sau trận thi đấu chung kết giữa Trường Đai học Sư phạm và Khoa Giáo dục thể chất,  Đội Bóng đá nữ Khoa GDTC đã thắng ĐHSP 2/0 bảo vệ chức vô địch, Ban tổ chức đã triến hành trao giải cho các cá nhân và tập thể đạt thành tích xuất sắc như sau:

* Giải cá nhân:

- Cầu thủ xuất sắc nhất: Đào thị Thu Hà (Khoa GDTC)

- Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất: Hà thị Huyền (Khoa GDTC)

- Thủ môn xuất sắc nhất: Đinh thị Hồng (Khoa GDTC)

- Hoa khôi của giải: Phan thị Thu Hiền (Trường ĐHSP)

* Giải tập thể:

- Giải Phong cách: Khoa Giáo dục thể chất- Đại học Huế

- Giải ba đồng hạng: Trường Đại học Khoa học và Trường Đại học Kinh tế- Đại học Huế

- Giải nhì: Trường Đại học Sư phạm- Đại học Huế

- Vô địch: Khoa Giáo dục thể chất- Đại học Huế.

Một số hình ảnh trong Lễ Bế mạc: