Thông báo viết thuyết minh đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở Khoa Giáo dục thể chất năm 2021 (17-03-2021)

Căn cứ Quyết định 225/ QĐ-ĐHH ngày 10/03/2021 của Giám đốc Đại học Huế về việc phê duyệt danh mục đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở Khoa Giáo dục thể chất năm 2021;

Lãnh đạo Khoa, thông báo các cá nhân, đơn vị có nhu cầu tuyển chọn chủ nhiệm đề tài tiến hành viết thuyết minh đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở Khoa GDTC trên hệ thống quản lý đề tài của Đại học Huế, tại địa chỉ http://qlkh.hueuni.edu.vn/ cụ thể như sau:

Thời hạn viết thuyết minh: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 21/03/2021. Tổ Đào tạo Khoa học HTQT có trách nhiệm theo dõi hệ thống quản lý đề tài, đôn đốc cán bộ viết thuyết minh đúng thời hạn.

Hồ sơ tham gia tuyển chọn gồm: 05 bản thuyết minh (Lưu ý: chỉ tiếp nhận những hồ sơ đăng xuất từ hệ thống quản lý đề tài, in trên giấy A4 không đóng bìa cứng).

Hồ sơ tuyển chọn chủ nhiệm đề tài nộp về Đ/c. Phan Thanh Hùng, Bộ phận KHCN-HTQT của Tổ ĐTKHHTQT đến hết ngày 25/3/2021.

Vậy, Khoa thông báo đến các Bộ môn, Tổ công tác, các lớp Sinh viên chuyên ngành được biết và phổ biến rộng rãi nội dung thông báo đến từng cán bộ giảng viên, sinh viên của đơn vị mình để thực hiện đảm bảo đúng tiến độ./.

Trân trọng!