Thông báo tổ chức nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở Khoa Giáo dục thể chất năm 2018 (12-12-2018)

Căn cứ Quyết định 1519/ QĐ-ĐHH ngày 29/12/2017 về việc ban hành Quy định về quản lý đề tài khoa học và công nghệ cấp Đại học Huế;

Căn cứ Thông báo 1501/TB-ĐHH ngày 04/12/2017 về việc sử dụng mẫu báo cáo tổng kết và báo cáo tóm tắt đề tài khoa học công nghệ cấp cơ sở Khoa Giáo dục thể chất;

Lãnh đạo Khoa thông báo đến các đơn vị những nội dung sau đây:

Thời gian dự kiến họp hội đồng: 25-26/12/2018

Địa điểm: Phòng Hội trường nhà hiệu bộ Khoa GDTC.

Thời gian thu nhận hồ sơ: Từ nay đến hết 17/12/2018.

Hồ sơ nghiệm thu gồm:

+ 05 bản báo cáo kết quả nghiên cứu, 05 bản tóm tắt theo mẫu quy định tại Thông báo 1501/TB-ĐHH ngày 04/12/2017 (Đính kèm thông báo).

Lưu ý: Tác giả chưa cần đóng bìa cứng (bìa màu) báo cáo kết quả nghiên cứu và báo cáo tóm tắt. Sau khi Hội đồng họp đánh giá, nghiệm thu đề tài thì tác giả chỉnh sửa theo ý kiến Hội đồng và in 03 cuốn báo cáo kết quả nghiên cứu và báo cáo tóm tắt có đóng bìa cứng (bìa màu) nộp về Tổ Đào tạo - Khoa học - HTQT, Khoa GDTC. Sau khi tiếp nhận 03 cuốn báo cáo hoàn chỉnh Khoa GDTC sẽ tiến hành các thủ tục thanh lý hợp đồng.

+ File Word hoặc PDF báo cáo kết quả nghiên cứu và báo cáo tóm tắt ;

+ File trình chiếu bằng Powerpoint

Hồ sơ gửi về:

- Báo cáo nộp tại Bộ phận KHCN&HTQT (gặp ThS. Phan Thanh Hùng);

- File nộp về email: khdn.gdtchue@gmail.com

Vậy, Khoa thông báo cho các chủ nhiệm đề tài, nhóm nghiên cứu được biết và thực hiện đúng kế hoạch. Đề nghị các Bộ môn, Tổ công tác quan tâm, đôn đốc cán bộ của đơn vị mình thực hiện và đảm bảo đúng thời gian theo tinh thần của công văn.