Thông báo tham dự Hội thảo khoa học năm 2018 (04-12-2018)

Thực hiện kế hoạch hoạt động khoa học công nghệ năm 2019, Đại học Huế sẽ tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề: “Nâng cao chất lượng thể dục thể thao trường học và phát triển mô hình Giáo dục thể chất theo hình thức Câu lạc bộ”nhằm mục đích thảo luận, đóng góp ý kiến, định hướng xây dựng chương trình đào tạo môn học Giáo dục thể chất theo hình thức Câu lạc bộ.

Khoa GDTC thông báo đến toàn thể cán bộ Giảng viên, CBVC-LĐ được biết về thời gian tổ chức Hội thảo như sau:

Thời gian: 13h00, ngày 07 tháng 12 năm 2018 (Thứ 6)

Địa điểm: Hội trường Đại học Huế (03/ Lê Lợi – Thành phố Huế)

Thành phần:

- Toàn thể cán bộ Giảng viên đang công tác tại Khoa;

- Chuyên viên được cử làm nhiệm vụ trong các tiểu ban;

- Sinh viên chuyên ngành.

Đây là một hoạt động quan trọng trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học của Khoa. Đề nghị Trưởng các đơn vị  phổ biến để cán bộ, giảng viên  được biết để tham gia đầy đủ.