Thông báo tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2017 (18-07-2017)

Thông báo tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2017 đối với những thí sinh sử dụng kết quả tương đương do HĐTS các trường công lập cấp để đăng ký xét tuyển vào Khoa Giáo dục Thể chất.

1. Khoa Giáo dục Thể chất

Tên ngành

Tổ hợp môn xét tuyển

Mã tổ hợp

Giáo dục Thể chất

Toán, Sinh học, Năng khiếu (Bật xa tại chỗ, Chạy 100m, Chạy luồn cọc)

(Môn chính: Năng khiếu, hệ số 2)

TOO

Giáo dục Quốc phòng – An ninh

Toán, Sinh học, Năng khiếu (Bật xa tại chỗ, Chạy 100m, Chạy luồn cọc)

(Môn chính: Năng khiếu, hệ số 2)

TOO

-  Điểm môn năng khiếu có hệ số 2

-  Điều kiện xét tuyển

+ Điểm thi môn năng khiếu chưa nhân hệ số phải >=5.0

+ Thí sinh phải có thể hình cân đối; không bị dị tật, dị hình; không bị bệnh tim mạch; năm cao 1,65, nặng 45kg trở lên; nữ cao 1,55m, nặng 40kg trở lên.

Đại học Huế sử dụng kết quả học tập các môn Toán, Tinh học ở các cấp THPT của năm học lớp 12 và kết quả điểm thi năng khiếu do Đại học Huế tổ chức thi hoặc thí sinh có thể sử dụng kết quả thi năng khiếu (Bật xa tại chỗ; Chạy 100m; Chạy luồn cọc) do Hội đồng tuyển sinh các trường đại học công lập trên toàn quốc để xét tuyển. Điều kiện là điểm trung bình các môn Toán và Sinh học hoặc điểm trung bình chung của các môn Toán và Sinh học không nhỏ hơn 6.0 (theo thang điểm 10), làm tròn đến 1 chữ số thập phân.

2. Hồ sơ ĐKXT, gồm có:

-  Phiếu ĐKXT theo mẫu của Đại học Huế (thí sinh tải tại đại chỉ: http://tuyensinh.hueuni.edu.vn vào mục “Thống báo tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2017”

-  Giấy khám sức khỏe (bệnh viện cấp huyện trở lên) đối với thí sinh sử dụng kết quả tương đương do HĐTS các trường công lập cấp để ĐKXT vào Khoa Giáo dục Thể chất.

-  Bản sao kết quả học tập ở cấp THPT (học bạ);

-  Bản sao Giấy chứng nhận kết quả thi năng khiếu;

-  Lệ phí ĐKXT: 30.000đ/1 nguyện vọng;

-  Một phong bì đã dán sẵn tem, có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh.

3. Thời gian và nơi nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển:

-  Thời gian: từ ngày 15/07/2017 đến 17h00 ngày 25/07/2017

-  Nơi nộp hồ sơ: Thí sinh nộp trực tiếp tại Ban Khảo thí & ĐBCLGD, Đại học Huế, 02 Lê Lợi – TP Huế hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường Bưu điện (Hhooij đồng tuyển sinh sẽ căn cứ vào ngày gửi được đóng dấu trên phong bì và hồ sơ được Ban Khảo thí & ĐBCLGD, đại học huế nhận trước ngày Hội Đồng tuyển sinh Đại học Huế họp để quyết định điểm trúng truyển)

Ghi chú: Thí sinh chỉ được ĐKXT theo phương thức sử dụng kết quả của Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 hoặc theo phương thức sử dụng kết quả học tập ở các cấp THPT (học bạ) để xét tuyển.