Thông báo nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển theo phương thức xét kết quả học tập ở cấp THPT (học bạ) kết hợp với kết quả thi tuyển sinh các môn năng khiếu năm 2021 (13-05-2021)

Đại học Huế thông báo nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển (ĐKXT) đợt 1 theo phương thức xét kết quả học tập ở cấp THPT (học bạ) kết hợp với kết quả thi tuyển sinh các môn năng khiếu cụ thể như sau:

I. Chỉ tiêu tuyển sinh và điều kiện xét tuyển

1. Khoa Giáo dục Thể chất, Đại học Huế (DHC)

- Điểm các môn văn hóa trong tổ hợp môn xét tuyển là điểm trung bình chung mỗi môn học (làm tròn đến 1 chữ số thập phân) của 02 học kỳ năm học lớp 11 và học kỳ I năm học lớp 12.

- Điều kiện xét tuyển: Học sinh đã tốt nghiệp THPT có học lực lớp 12 xếp loại khá hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 6,5 trở lên và điểm thi môn năng khiếu chưa nhân hệ số phải >=5,0. Trong trường hợp thí sinh có điểm thi môn năng khiếu đạt loại xuất sắc (từ 9,0 trở lên theo thang điểm 10,0) thì điều kiện xét tuyển là tổng điểm 02 môn văn hóa phải >=10,0.

- Tổng điểm 3 môn (chưa nhân hệ số) trong tổ hợp môn xét tuyển phải >= 18,0.

II. Đăng ký xét tuyển

Thí sinh đăng ký xét tuyển theo một trong các cách sau:

- ĐKXT trực tuyến tại địa chỉ http://dkxt.hueuni.edu.vn

- Nộp phiếu ĐKXT (theo mẫu của Đại học Huế, thí sinh có thể download mẫu phiếu này tại địa chỉ http://tuyensinh.hueuni.edu.vn) tại Ban Đào tạo và Công tác sinh viên Đại học Huế, số 01 Điện Biên Phủ, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường Bưu điện theo địa chỉ như trên.

Thời gian ĐKXT: Từ ngày 14/5/2021 đến 17g00 ngày 31/7/2021.

III. Công bố kết quả và xác nhận nhập học

- Công bố kết quả: Dự kiến trước 17h00 ngày 05/8/2021.

- Xác nhận nhập học: Thí sinh nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi năng khiếu để xác nhận nhập học từ ngày 06/8/2021 đến ngày 12/8/2021.

Lưu ý: Phần điểm xét tuyển, thí sinh chỉ nhập/ghi điểm các môn văn hóa (nếu chưa có điểm thi các môn năng khiếu). Sau khi có kết quả thi năng khiếu, thí sinh có thể truy cập vào địa chỉ http://dkxt.hueuni.edu.vn, sau đó vào mục Sửa hồ sơ, cập nhật điểm năng khiếu, đăng nhập với tài khoản là số CMND và mật khẩu cũng là số CMND của thí sinh để nhập thêm điểm năng khiếu. Đối với những thí sinh dự thi năng khiếu tại Hội đồng tuyển sinh Đại học Huế thì điểm môn năng khiếu sẽ được hệ thống tự động cập nhật vào hồ sơ xét tuyển của thí sinh dựa trên số CMND của thí sinh (vì vậy thí sinh phải nhập chính xác số CMND khi đăng ký xét tuyển cũng như khi đăng ký dự thi năng khiếu).
Chi tiết thông báo và mẫu Phiếu ĐKXT thí sinh có thể xem ở các file đính kèm...