Ke hoach chien luoc Thu hoc phi Tra cuu diem chuan trung tuyen Tra cuu ket qua xet tuyen 2019 Dang ky xet tuyen truc tuyen Tuyển sinh Đại học Huế ĐHH tuyển sinh Bộ GD&ĐT FB fanpage UB Olympic Việt Nam Viện Khoa học TDTT Net cố đô Tạp chí khoa học Đại học Huế
Đại hội Công đoàn cơ sở khóa V, nhiệm kỳ 2017 – 2022. (06-12-2017)


Ngày 03 tháng 12, tại Khoa Giáo dục Thể chất đã tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở khóa V, nhiệm kỳ 2017 – 2022.


 

Đến dự Đại hội có: đồng chí Nguyễn Duân, Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế; các đồng chí đại diện Ban Thường vụ Công đoàn cơ sở trường thành viên, Khoa, Trung tâm trực thuộc Đại học Huế.


Về phía Khoa có: Đồng chí Nguyễn Gắng, Bí thư Đảng ủy, Khoa trưởng; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban lãnh đạo Khoa; Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và toàn thể đoàn viên công đoàn của Khoa.


Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe trình bày về: Báo cáo tổng kết hoạt động của Ban chấp hành (BCH) Công đoàn Khoa nhiệm kỳ 2013 – 2017; phương hướng, nhiệm vụ công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022 và Báo cáo kiểm điểm hoạt động của BCH Công đoàn Khoa khóa IV, nhiệm kỳ 2013 - 2017. Trong nhiệm kỳ 2013 - 2017, Công đoàn Khoa đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, với nhiều đổi mới trong phương pháp và nội dung, chủ động phối hợp với Ban lãnh đạo trong mọi hoạt động, xây dựng tổ chức đoàn kết vững mạnh, khẳng định được vị trí và vai trò Công đoàn. Bên cạnh đó, BCH Công đoàn cũng đã nghiêm túc kiểm điểm, đánh giá những ưu điểm và hạn chế trong công tác điều hành nhằm tìm ra nguyên nhân, giải pháp để khắc phục và nâng cao hơn nữa hoạt động Công đoàn Khoa.


Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Gắng, Bí thư Đảng ủy, Khoa trưởng ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Công đoàn Khoa đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí đánh giá cao vị trí và vai trò của tổ chức Công đoàn trong sự phát triển chung của Khoa, đồng thời cũng định hướng một số hoạt động trong việc tổ chức các hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022, theo đó Công đoàn sẽ là một thành tố quan trọng góp phần vào việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ then chốt của Khoa.


Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Duân, Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế đánh giá cao những nỗ lực của Công đoàn Khoa Giáo dục Thể chất trong những năm qua. Đồng chí Nguyễn Duân cho biết, trước những đòi hỏi ngày càng cao trong phát triển và hội nhập quốc tế của đất nước, sự đổi mới một cách căn bản toàn diện của Ngành Giáo dục theo Nghị quyết số 29, Công đoàn Đại học Huế mong muốn Công đoàn Khoa cần: Tiếp tục đổi mới tư duy, nhận thức, nội dung, phương pháp hoạt động nhằm phát huy tốt hơn nữa vai trò, trách nhiệm của tổ chức công đoàn; Đẩy mạnh chăm lo thiết thực và toàn diện cho các cán bộ, nhà giáo, người lao động xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định; Đổi mới và nâng cao hiệu quả các phong trào thi đua theo hướng thiết thực và hiệu quả, có trọng tâm, trọng điểm, phát huy trí tuệ; Đẩy mạnh công tác phát triển Đảng, phấn đấu 100% đoàn viên công đoàn được kết nạp vào hàng ngũ của Đảng.


Với tinh thần làm việc trách nhiệm cao, tập trung, công bằng và minh bạch, Đại hội đã tiến hành bầu cử Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Khoá V, nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm 09 đồng chí. Đại hội cũng đã bầu 5 đồng chí đi dự Đại hội đại biểu Công đoàn Đại học Huế khóa V.


 Một số hình ảnh tại Đại hội:


Đồng chí Nguyễn Duân, Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế phát biểu chỉ đạo Đại hội


Thay mặt Công đoàn Đại học Huế, đồng chí Nguyễn Duân tặng hoa chúc mừng Đại hội


Đồng chí Nguyễn Gắng, Bí thư Đảng ủy, Khoa trưởng phát biểu chỉ đạo Đại hội


Thay mặt Đảng ủy, Ban lãnh đạo Khoa, đồng chí Nguyễn Gắng tặng hoa chúc mừng Đại hội


Ban chấp hành khóa IV, khóa V chụp ảnh lưu niệm cùng Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế, Bí thư Đảng ủy Khoa


Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Khoa Giáo dục Thể chất khóa V, nhiệm kỳ 2017 - 2022Mọi chi tiết xin liên hệ:
Khoa Giáo Dục Thể Chất - Đại học Huế
Địa chỉ: 52 Hồ Đắc Di - TP Huế, Điện thoại: 054.3816.058, Fax: 054.3816.058