Lễ Kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017). (21-11-2017)

Ngày 18 tháng 11, Khoa Giáo dục Thể chất đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017).

Đến dự buổi lễ, có đồng chí Trương Quý Tùng, Giám đốc Đại học Huế và đại diện các Ban chức năng, Viện, Trung tâm thuộc Đại học Huế cùng toàn thể cán bộ viên chức, người lao động, cán bộ đã nghỉ hưu của Khoa Giáo dục Thể chất.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Gắng, Bí thư Đảng ủy, Khoa trưởng đã nhấn mạnh: “Để có được thành công thực sự, cần có sự nỗ lực lao động cao độ và đồng bộ ở tất cả các bộ môn, tổ công tác và sinh viên của Khoa trong quá trình thực hiện các giải pháp hành động trong từng giai đoạn, từng nội dung cụ thể. Chỉ khi tất cả các thành viên trong toàn Khoa thực sự đồng lòng, thực sự coi việc tham gia xây dựng và thực hiện chiến lược phát triển là trách nhiệm, là sứ mệnh của cả một tập thể và của mỗi người, thì nội lực của Khoa mới được phát huy mạnh mẽ nhất, và chỉ khi ấy, mới tạo nên một được một sự đổi mới thực sự và sâu sắc.”

Tại buổi lễ, đại diện giảng viên, sinh viên đã bày tỏ tình cảm dành cho quý thầy, cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo Khoa đã chúc mừng các viên chức đã chúc mừng các viên chức bảo vệ luận án tiến sĩ, luận văn thạc sĩ trong năm học 2016 – 2017.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Một tiết mục văn nghệ chào mừng do sinh viên trình bày

Thầy Nguyễn Gắng, Bí thư Đảng ủy, Khoa trưởng phát biểu tại buổi lễ

Thầy Nguyễn Thế Tình, đại diện cho cán bộ Khoa phát biểu cảm nghĩ

Đại diện sinh viên phát biểu cảm nghĩ

Đại diện sinh viên tặng hoa chúc mừng, thầy Nguyễn Gắng đại diện giảng viên của Khoa nhận hoa

Thầy Trương Quý Tùng (ngoài cùng bên trái) và thầy Nguyễn Gắng (ngoài cùng bên phải) tặng hoa chúc mừng giảng viên bảo vệ thành công luận án tiến sĩ trong năm học 2016 - 2017

Thầy Nguyễn Gắng (ngoài cùng bên trái) và thầy Đoàn Dũng (ngoài cùng bên phải) tặng hoa chúc mừng giảng viên bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ trong năm học 2016 - 2017