Khai giảng năm học 2017 - 2018 (02-10-2017)

Ngày 23 tháng 9 năm 2017 tại Hội trường Khoa Giáo dục Thể chất đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2017 -2018 cho toàn thể sinh viên của Khoa.

Tham dự Lễ khai giảng, về phía khách mời có sự góp mặt của: TS Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế; TS Bùi Văn Lợi, Chánh Văn phòng Đại học Huế; ông Đỗ Văn Phòng, Phó Trưởng ban Công tác học sinh, sinh viên; các đại diện của Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam tại Thừa Thiên Huế, Trung tâm Kinh doanh Viễn thông VNPT Thừa Thừa Thiên Huế; về phía Khoa Giáo dục Thể chất có sự tham dự của: TS Nguyễn Gắng, Bí thư đảng bộ, Khoa trưởng cùng các thầy, cô trong ban lãnh đạo Khoa, các Bộ môn, Tổ chuyên môn, đặc biết là các em sinh viên đang học tập tại Khoa.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Một tiết mục văn nghệ chào mừng do sinh viên trình bày

Quang cảnh Hội trường buổi lễ

Thầy Đoàn Dũng, Phó Khoa trưởng đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước nhân dịp khai giảng năm học 2017 - 2018

TS Nguyễn Gắng, Khoa trưởng đọc diễn văn khai giảng

TS Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế phát biểu tại buổi lễ