Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy phiếu tín nhiệm Khoa trưởng nhiệm kỳ 2016 - 2021 (03-05-2017)

Ngày 27 tháng 4 năm 2017, Khoa Giáo dục Thể chất tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy phiếu tín nhiệm Khoa trưởng nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Tham dự Hội nghị: về phía Đại học Huế có đoàn công tác do PGS. TS Nguyễn Duân, trưởng Ban Tổ chức Cán bộ làm tổ trưởng. Về phía Khoa có: các đồng chí trong Đảng ủy, Ban lãnh đạo Khoa; bí thư chi bộ; trưởng, phó các đơn vị trực thuộc; Ban chấp hành Công đoàn cơ sở, Tổ trưởng Tổ công đoàn; Bí thư Đoàn Thanh niên; CBVC – LĐ có trình độ tiến sĩ.

Trên cơ sở giới thiệu của Đảng ủy và Ban lãnh đạo Khoa, Giám đốc Đại học Huế đồng ý đề xuất lấy phiếu tín nhiệm đối với TS. Nguyễn Gắng, Trưởng Bộ môn Lý luận chuyên ngành vào vị trí Khoa trưởng nhiệm kỳ 2016 – 2021. Tại Hội nghị, TS. Nguyễn Gắng đã trình bày phương hướng, kế hoạch các công việc trong thời gian tới nếu được tín nhiệm bổ nhiệm vào vị trí Khoa trưởng.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Cán bộ chủ chốt tham dự Hội nghị

PGS. TS Nguyễn Duân, Trưởng Ban Tổ chức Cán bộ, Tổ trưởng Tổ công tác lấy phiếu tín nhiệm trình bày một số quy định, cách thức tiến hành lấy phiếu

TS. Đỗ Mạnh Hùng, Phó Trưởng Ban Tổ chức Cán bộ trình bày lý lịch của TS. Nguyễn Gắng

Đồng chí Bùi Hoàng Phúc, Bí thư Đảng ủy, Khoa trưởng trình bày nhận xét của Đảng ủy đối với TS. Nguyễn Gắng

TS. Nguyễn Gắng trình bày mục tiêu, công việc sẽ thực hiện nếu được bổ nhiệm Khoa trưởng nhiệm kỳ 2016 - 2021