Tọa đàm kỷ niệm 60 năm thành lập Đại học Huế, 12 năm ngày thành lập Khoa Giáo dục Thể chất, 71 năm ngày Thể dục Thể thao Việt Nam (30-03-2017)

Ngày 27 tháng 3, Khoa Giáo dục Thể chất long trọng tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 60 năm thành lập Đại học Huế (1957 – 2017), 12 năm ngày thành lập Khoa Giáo dục Thể chất (18/3/2005 – 18/3/2017) và 71 năm ngày Thể dục Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2017).

Đến dự buổi lễ có: PGS.TS Nguyễn Quang Linh, Giám đốc Đại học Huế; TS Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế; PGS.TS Nguyễn Duân, Trưởng ban Tổ chức Cán bộ; ông Nguyễn Văn Hòa, Q. Trưởng ban Pháp chế và Thi đua; ông Lê Văn Minh, Phó Trưởng ban Cơ sở vật chất; ông Nguyễn Sơn Bình, Phó Giám đốc TT. Giáo dục Quốc phòng; ông Trần Văn Bản, Phó Giám đốc TT. Giáo dục Quốc phòng.

Tại buổi tọa đàm, đồng chí Bùi Hoàng Phúc, Bí thư đảng ủy, Khoa trưởng đã trình bày những thành tích Khoa đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời ôn lại truyền thống của ngành Thể dục thể thao Việt Nam.

Cũng tại buổi tọa đàm, đại diện Đại học Huế đã trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Văn hóa, Thể thao và Du lịch”, Bằng khen, giấy khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo cho các tập thể, cá nhân có thành cao trong quá trình xây dựng và phát triển Đại học Huế.

Một số hình ảnh:

PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Giám đốc Đại học Huế; TS Trương Quý Tùng trao Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Văn hóa, Thể thao và Du lịch" cho các cá nhân được phong tặng

PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Giám đốc Đại học Huế trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong quá trình xây dựng và phát triển Đại học Huế

TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế trao Giấy khen của Giám đốc Đại học Huế cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong quá trình xây dựng và phát triển Đại học Huế

TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế, Chủ tịch Hội Thể thao ĐH&CN Huế trao bằng khen của Hội Thể thao ĐH&CN Việt Nam cho Khoa Giáo dục Thể chất