Gặp mặt chia tay viên chức nghỉ chế độ hưu (10-02-2017)

Ngày 10 tháng 02 năm 2017, Khoa Giáo dục Thể chất đã tổ chức buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Thị Minh Huệ, giảng viên Bộ môn Điền kinh - Thể dục, viên chức nghỉ chế độ hưu vào tháng 02/2017.

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Đảng ủy bộ phận Khoa; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở. Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Bùi Hoàng Phúc, Bí thư Đảng ủy, Khoa trưởng đã đánh giá cao quá trình công tác của đồng chí Nguyễn Thị Minh Huệ và hy vọng với kinh nghiệm có được, đồng chí tiếp tục tham mưu cho Khoa trong thời gian tới để Khoa ngày càng phát triển.

Cũng tại buổi gặp mặt, thay mặt cấp trên, đồng chí Bùi Hoàng Phúc đã trao Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Văn Hóa, Thể thao và Du lịch cho đồng chí Nguyễn Thị Minh Huệ.

Một số hình ảnh:

Các đồng chí tham dự buổi gặp mặt

Đồng chí Bùi Hoàng Phúc trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho đồng chí Nguyễn Thị Minh Huệ

Đồng chí Đoàn Dũng, Chủ tịch CĐCS trao quà tặng cho đồng chí Minh Huệ

Đồng chí Trần Làm, P. Bí thư Đảng ủy trao quà tặng cho đồng chí Minh Huệ