Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân khóa 2011 - 2015 (30-07-2015)

Ngày 29 tháng 7 vừa qua, Khoa Giáo dục Thể chất đã tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân cho 155 sinh viên hệ chinh quy các ngành sư phạm: Giáo dục Thể chất và Thể chất - Giáo dục quốc phòng.

Đến dự buổi lễ có TS Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế, GS. Lê Văn Thuyết, Trưởng ban Đào tạo Đại học Huế, ThS Nguyễn Duy Chinh, Trưởng ban Công tác học sinh sinh viên, Ban Giám đốc Trung tâm Giáo dục quốc phòng cùng đến dự.

Tại buổi lễ, Khoa đã tổ chức khen thưởng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Một số hình ảnh:

Đại diện sinh viên phát biểu cảm tưởng