Lễ Khai giảng năm học 2014 – 2015 (07-10-2014)

Ngày 05 tháng 10, Khoa Giáo dục Thể chất – Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2014 - 2015.

Đến dự buổi lễ có PGS. TS Nguyễn Quang Linh, Phó Giám đốc Đại học Huế; PGS. TS Nguyễn Xuân Khoát, Trưởng ban Tổ chức cán bộ Đại học Huế, ThS. Nguyễn Duy Chinh, Trưởng ban công tác học sinh, sinh viên và các đồng chí đại diện Ban Giám hiệu các trường đại học thành viên, Trung tâm Giáo dục quốc phòng; các cán bộ viên chức, đặc biệt là sự có mặt các sinh viên ưu tú đại diện cho các tân sinh viên khóa mới và toàn thể sinh viên của Khoa tham dự.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đồng chí Đoàn Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Khoa trưởng đọc thư của

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang nhân dịp khai giảng năm học 2014 - 2015

Đồng chí Bùi Hoàng Phúc, Bí thư Đảng ủy, Khoa trưởng đọc diễn văn khai giảng

PGS. TS Nguyễn Quang Linh, Phó Giám đốc Đại học Huế phát biểu ý kiến

Đồng chí Bùi Hoàng Phúc nhận hoa chúc mừng từ đồng chí Nguyễn Quang Linh

Trao thưởng cho sinh viên có thành tích học tập tốt năm học 2013 - 2014

Đại diện Ngân hàng TMCP Vietinbank tại Huế trao học bổng cho sinh viên có thành tích học tập tốt

Trao thưởng cho các Thủ khoa, Á khoa kỳ tuyển sinh năm 2014

Sinh viên Nguyễn Thị Ly đại diện cho toàn thể sinh viên phát biểu ý kiến