Chào đón tân sinh viên khóa 12 nhập học (26-08-2014)

Ngày 25 tháng 8 năm 2014, Khoa Giáo dục thể chất tổ chức đón tiếp tân sinh viên năm thứ nhất, khóa tuyển sinh năm 2014 đến làm thủ tục nhập học.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các tân sinh viên đến nhập học, Khoa đã xây dựng kết hoạch, bố trí địa điểm sạch đẹp, rộng rãi để tiếp đón và tạo điều kiện cho các em có thể làm thủ tục nhanh chóng, đơn giản nhất. Bên cạnh đó các đoàn viên thanh niên cũng tham gia hỗ trợ các em nhằm tránh những bỡ ngỡ ban đầu.

Một số hình ảnh ngày tân sinh viên nhập học: