Lấy ý kiến tổ chức nghỉ mát hè năm 2018 (08-05-2018)

Nhằm thúc đẩy thêm tình đoàn kết, hỗ trợ, giao lưu, gặp gỡ giữa các đoàn viên công đoàn đang công tác tại Khoa và đảm bảo quyền lợi của đoàn viên sau 1 năm nỗ lực làm việc, Công đoàn cơ sở Khoa đang thực hiện kế hoạch tổ chức nghỉ mát hè năm 2018.

Nay Ban chấp hành Công đoàn Khoa đề nghị các Tổ công đoàn tổ chức họp, lấy ý kiến về hình thức tổ chức nghỉ mát hè năm 2018.

Các hình thức dự kiến:

1. Tổ chức theo từng tổ công đoàn.

2. Tổ chức chung toàn Khoa: BCH Công đoàn Khoa sẽ liên hệ công ty du lịch

Trên cơ sở ý kiến của đoàn viên, Tổ công đoàn, Ban chấp hành sẽ thống nhất phương án tổ chức nghỉ mát hè.

Văn bản đề xuất hình thức tổ chức gửi về Ban chấp hành (qua đồng chí Dương Anh Tuấn) trước 17 giờ 00 ngày 11/5/2018.