Đại hội Công đoàn cơ sở khóa IV, nhiệm kỳ 2013 - 2018 (24-12-2013)

Đại hội Công đoàn cơ sở Khoa Giáo dục thể chất – Đại học Huế khóa IV (nhiệm kỳ 2013 – 2018) đã được tổ chức vào các ngày 21, 22/12/2013 tại Hội trường.

Đến dự Đại hội gồm có: GS. TS. Lê Văn Thuyết, Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế; ThS. Nguyễn Duy Chinh, Phó Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế, đại diện Thường vụ Công đoàn cơ sở các đơn vị trực thuộc Đại học Huế; đồng chí Bùi Hoàng Phúc, Bí thư Đảng ủy, Khoa trưởng Khoa Giáo dục thể chất và gần 80 đoàn viên công đoàn Khoa Giáo dục thể chất.

Hội nghị đã nghe đồng chí Đoàn Dũng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2010 - 2013 trình bày báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn Khoa nhiệm kỳ 2010 - 2013, từ đó rút ra được những bài học kinh nghiệm, xác định phương hướng, nhiệm vụ hoạt động của Công đoàn Khoa nhiệm kỳ 2013 - 2018.

Đồng chí Nguyễn Duy Chinh, Phó Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế và đồng chí Bùi Hoàng Phúc, Bí thư Đảng ủy, Khoa trưởng đã phát biểu chỉ đạo, tặng hoa chúc mừng Đại hội, đánh giá cao những thành tích và đóng góp của Công  đoàn cơ sở Khoa Giáo dục thể chất nhiệm kỳ 2010 – 2013 và đề xuất một số biện pháp nhằm thực hiện tốt hơn công tác công đoàn trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội lần này đã nhất trí đề ra phương hướng, nhiệm vụ hoạt động của Công đoàn cơ sở Khoa Giáo dục thể chất – Đại học Huế nhiệm kỳ 2013 – 2018 và phấn đấu thực hiện đạt các chỉ tiêu: 70% giảng viên có trình độ sau đại học; 50% CBVC – LĐ có đề tài nghiên cứu khoa học hoặc sáng kiến kinh nghiệm; giới thiệu 25 đoàn viên ưu tú để Đảng bộ theo dõi bồi dưỡng kết nạp vào hàng ngũ của Đảng; 100% CBVC – LĐ không vi phạm chính sách dân số KHHGĐ; kết nạp 100% đoàn viên công đoàn đủ tiêu chuẩn theo điều lệ Công đoàn; phúc lợi và lương tăng thêm năm sau cao hơn năm trước; phấn đấu CĐCS Khoa đạt danh hiệu Công đoàn vững mạnh xuất sắc; 95% đoàn viên công đoàn đạt danh hiệu đoàn viên xuất sắc, 5% đoàn viên đạt danh hiệu đoàn viên tốt; Đại hội quyết tâm phấn đấu xây dựng CĐCS Khoa vững mạnh xuất sắc trong các năm học.

Đại hội đã bầu 9 đồng chí vào BCH Công đoàn cơ sở khóa IV, nhiệm kỳ 2013 – 2018, gồm:

1. Nguyễn Cường

6. Phạm Đức Thạnh

2. Đoàn Dũng

7. Dương Anh Tuấn

3. Lê Quang Dũng

8. Đỗ Văn Tùng

4. Lê Thị Bích Đào

9. Nguyễn Đôn Vinh

5. Lê Công Hồng

Ban chấp hành khóa mới đã bầu Ban Thường vụ gồm các đồng chí:

1. Đoàn Dũng

Chủ tịch

2. Nguyễn Cường

Phó Chủ tịch

3. Nguyễn Đôn Vinh

Chủ nhiệm UBKT

Đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp!

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Các đồng chí trong Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

Đồng chí Đoàn Dũng, Chủ tịch CĐCS nhiệm kỳ 2010 - 2013 nhận hoa tặng từ đồng chí Nguyễn Duy Chinh, Phó Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế.

Đồng chí Bùi Hoàng Phúc, Bí thư Đảng ủy, Khoa trưởng phát biểu tại Đại hội

Đồng chí Bùi Hoàng Phúc tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Bí thư Đoàn Thanh niên

tặng hoa chúc mừng Đại hội