Khoa Giáo dục Thể chất vô địch giải bóng đá nam, nữ (7 người) Hội Thể thao Đại học và chuyên nghiệp Huế - lần thứ III năm 2017 (18-04-2017)

Giải Bóng đá nam, nữ (7 người) Hội Thể thao Đại học và chuyên nghiệp Huế, lần thứ III năm 2017 do Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Huế đăng cai tổ chức từ ngày 10/3 - 16/3/2017 tại sân Bóng đá cỏ nhân tạo Khoa Giáo dục Thể chất - Đại học Huế.

Tham dự Giải có 11 đội nam, 9 đội nữ với gần 300 cán bộ, vận động viên của 12 Hội cơ sở. Chiều 16/3/2017 sau hai trận chung kết Đội nam Khoa Giáo dục Thể chất thắng Đội Trường Cao đẳng Công nghiệp 1/0, Đội Nữ Khoa Giáo dục Thể chất và Đội nữ Trường Đại học Sư phạm hòa 1/1, đội Khoa GDTC thắng Trường ĐH Sư phạm bằng thi đá luân lưu. Đến dự Lễ Bế mạc có ông Lê Ngọc Tư, Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng đá Tỉnh Thừa Thiên Huế; ông Trương Quý Tùng, Chủ tịch Hội Thể thao đại học và chuyên nghiệp Huế, Phó giám đốc Đại học Huế; ông Huỳnh Văn Chương, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm, Trưởng Ban tổ chức giải, đại diện lãnh đạo của các trường và Hội cơ sở. Ban tổ chức đã tiến hành trao giải cho các các cá nhân và tập thể đạt thành tích xuất sắc như sau:

1. Giải Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất

- Nam: Nguyễn Quang Sang - Trường CĐ Công nghiệp Huế (ghi 9 bàn)

- Nữ:   Nguyễn Thị Phương Ly- Khoa Giáo dục Thể chất (ghi 7 bàn)

2. Danh hiệu Hoa khôi: Nguyễn Thị Thu Hiền-  Khoa Du lịch

3. Giải Phong cách: Đội nam và nữ Khoa Giáo dục Thể chất- Đại học Huế;

4. Giải Nữ:

- Nhất: Khoa Giáo dục Thể chất- Đại học Huế

- Nhì: Trường Đại học Sư phạm- Đại học Huế

- Ba đồng hạng: Trường Đại học Kinh tế và Trường Đại học Ngoại ngữ

5. Giải Nam:

- Nhất: Khoa Giáo dục Thể chất- Đại học Huế

- Nhì: Trường Cao đẳng Công nghiệp- Huế

- Ba đồng hạng: Trường Đại học Sư phạm và Trung tâm Giáo dục Quốc phòng- Đại học Huế.

Một số hình ảnh: