Đội bóng Tổ công đoàn Bộ môn Bóng ra quân thắng lợi tại giải Bóng đá nam cán bộ viên chức, lao động Khoa lần thứ V - 2016 (17-03-2016)

Nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn: Ngày giải phóng Thừa Thiên Huế 26-3, ngày thống nhất đất nước 30-4 và chào mừng kỷ niệm 11 năm xây dựng và phát triển Khoa Giáo dục Thể chất (18/3/2005 – 18/3/2016), hôm nay Công đoàn cơ sở Khoa Giáo dục Thể chất tổ chức khai mạc giải bóng đá cán bộ viên chức - lao động lần thứ V năm 2016.

Đến tham dự lễ khai mạc có đồng chí Bùi Hoàng Phúc, Bí thư Đảng ủy, Khoa trưởng; đồng chí Đoàn Dũng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Phó Khoa trưởng cùng toàn thể các đoàn viên công đoàn Khoa Giáo dục Thể chất.

Sau chương trình khai mạc đã diễn ra trận đấu giữa BM. Bóng và liên quân BM. Cầu lông – Bơi lội và Tổ Khảo thí – ĐBCLGD. Kết qua Bộ môn Bóng đã dành thắng lợi thuyết phục với tỷ số 7 - 0.

Một số hình ảnh: