Khai mạc Giải Bóng đá nữ 7 người Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Huế lần thứ I - Năm 2015 (20-05-2015)

Chào mừng Kỷ niệm 125 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, tối 19/5/2015 Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Huế, Khoa Giáo dục Thể chất- Đại học Huế tổ chức Giải Bóng đá nữ- Lần thứ I năm 2015 tại Sân Bóng đá cỏ nhân tạo Khoa Giáo dục Thể chất- Đại học Huế (Sân Bóng đá cỏ nhân tạo được Đại học Huế đầu tư xây dựng, hoàn thành vào ngày 18/5/2015)

Đến dự Lễ Khai mạc có PGS.TS Nguyễn Quang Linh- Phó giám đốc Đại học Huế, các đại biểu của Liên đoàn Bóng đá Thừa Thiên Huế, Dự án Bóng đá cộng đồng Na Uy tại Việt Nam, Lãnh đạo các Đoàn thể, Các Trường, Khoa trực thuộc Hội ĐH và CN Huế. Tham dự Giải có 10 đơn vị:

1. Trường Đại học Kinh tế

2. Trường Đại học Ngoại ngữ

3. Trường Đại học Sư phạm

4. Trường Đại học Nông Lâm

5. Trường Cao đẳng Y tế

6. Trường Đại học Khoa học

7. Trường Cao đẳng Sư phạm

8. Khoa Giáo dục Thể chất

9. Trường Đại học Y Dược

10. Trường Đại học Luật

Sau Lễ khai mạc diễn ra 4 trận thi đấu, kết quả ĐHNL- ĐHKT 1/1; ĐHNN-ĐHSP 1/0; ĐHYD-ĐH Luật 2/0; CĐSP- ĐHKH 3/0.

Giải tiếp tục thi đấu vào các tối 23, 25. Chung kết vào tối 27/5 từ 18h00 tại Sân Bóng đá cỏ nhân tạo Khoa Giáo dục Thể chất- Đại học Huế (Khu quy hoạch Trường Bia)

Tin & ảnh: Đoàn Dũng