Khoa Giáo dục Thể chất vô địch giải bóng đá nam Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Huế năm 2015 (18-05-2015)

Giải được tiến hành từ ngày 9/5, Bế mạc vào chiều ngày 17/5/2015 tại Sân Bóng đá Trường Đại học Luật - Đại học Huế.

Sau 9 ngày thi đấu sôi nổi hấp dẫn đã thu hút được nhiều cán bộ, sinh viên đến tham gia động viên, cổ vũ. Giải Bóng đá nam Hội Thể thao Đại học - Chuyên nghiệp Huế năm 2015 đã thành công tốt đẹp. Trận chung kết diễn ra giữa hai đội: Trường Đại học Nông Lâm gặp Khoa Giáo dục Thể chất, kết quả Khoa Giáo dục Thể chất thắng Đại học Nông Lâm với tỉ số 4 - 0.

Kết quả chung của giải:

* Giải Phong cách: Khoa Giáo dục thể chất- Đại học Huế

* Giải Cầu thủ ghi nhiều bàn thăng nhất: VĐV Phan Công Thuận - Khoa Giáo dục Thể chất và VĐV Nguyễn Văn Quang - ĐHNL (cùng ghi được 6 bàn)

* Giải Ba đồng hạng: Trường Đại học Khoa học và Trường Đại học Luật.

* Giải Nhì: Trường Đại học Nông Lâm

* Đội Vô địch: Khoa Giáo dục Thể chất - Đại học Huế