Giao lưu thể thao với 2 đơn vị đào tạo thể thao, Giáo dục thể chất tại thành phố Đà Nẵng (28-12-2020)

Nhận lời mời của Đại học Đà Nẵng, ngày 26 tháng 12 năm 2020, đoàn thể thao Khoa Giáo dục thể chất – Đại học Huế đã tham gia giao lưu với 2 đơn vị: Trường Đại học Thể dục thể thao Đà Nẵng, Khoa Giáo dục thể chất – Đại học Đà Nẵng. Đây là hoạt động thường niên giữa 3 đơn vị, luân phiên tổ chức. Năm nay, buổi giao lưu được tổ chức tại Khoa Giáo dục thể chất – Đại học Đà Nẵng.

Đoàn thể thao Khoa Giáo dục thể chất – Đại học Huế gồm có: TS. Lê Trần Quang, Phó Khoa trưởng, bà Nguyễn Thị Diễm Thương, Chủ tịch Công đoàn cùng các thành viên của các đội thi đấu. Năm nay, các môn thi đấu gồm có: Bóng rổ và Cầu lông.

Các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, cởi mở, thắm tình hữu nghị, giao lưu. Đây là dịp để các vận động viên trao đổi chuyên môn, từ đó tạo động lực để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ chuyên môn được giao.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu: