Thông báo quản lý các công trình nghiên cứu khoa học của cán bộ viên chức – lao động và quy đổi giờ nghiên cứu khoa học theo quy định (01-06-2018)

Căn cứ Quyết định 1303/ QĐ-ĐHH ngày 21 tháng 10 năm 2015 của Giám đốc Đại học Huế về việc ban hành Quy định chế độ làm việc đối với giảng viên Đại học Huế;

Khoa thông báo cho cán bộ giảng viên về việc quản lý các công trình nghiên cứu cụ thể là các bài báo khoa học đăng trên các tạp chí chuyên ngành trong và ngoài nước; các báo cáo khoa học tại các hội nghị, hội thảo trong và ngoài nước; sách chuyên khảo, giáo trình, tài liệu tham khảo phục vụ công tác giảng dạy và học tập, chương trình, dự án khoa học... Bộ phận KHCN-HTQT của Tổ ĐTKHHTQT- Khoa GDTC có trách nhiệm tiếp nhận các công trình nghiên cứu của CBVC-LĐ để lưu trữ và tiến hành thống kê giờ nghiên cứu khoa học đúng quy định. Cán bộ giảng viên có trách nhiệm nộp minh chứng về Bộ phận KHCN-HTQT của Tổ ĐTKHHTQT Khoa GDTC, đồng thời cập nhật công trình nghiên cứu lên Web Site cơ sở dữ liệu khoa học của Đại học Huế; Để thống kê giờ nghiên cứu khoa học năm 2017, Lãnh đạo Khoa đề nghị CBVC-LĐ nộp các công trình nghiên cứu từ (01/01/2017 đến 30/12/2017).

Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày ra thông báo đến 10/6/2018

Đơn vị tiếp nhận: Bộ phận KHCN-HTQT của Tổ ĐTKHHTQT Khoa GDTC- Đại học Huế.

Vậy, Khoa thông báo đến các Bộ môn, Tổ công tác và CBVC-LĐ được biết để làm thủ tục quy đổi giờ nghiên cứu khoa học đối với các công trình này. Lãnh đạo các Bộ môn, Tổ công tác nhắc nhở, đôn đốc CBVC-LĐ thực hiện theo đúng quy định; Nếu đơn vị, cá nhân nào không thực hiện theo thông báo thì tự chịu trách nhiệm.

Trân trọng !