Làm với ông Anders Krystad, chuyên gia tư vấn thuộc tổ chức Grassroots Football, SE Asia (17-04-2018)

Ngày 13/04/2018, Khoa Giáo dục Thể chất - Đại học Huế đã tiếp Ông Anders Krystad,  chuyên gia tư vấn thuộc tổ chức Grassroots Football, SE Asia đến thăm và làm việc. Tiếp đón đoàn có TS Nguyễn Gắng, Khoa trưởng Khoa Giáo dục Thể chất; TS Lê Trần Quang, Phó Khoa trưởng Khoa GDTC cùng các đồng chí là Lãnh đạo các Tổ công tác: Tổ Tổ chức Hành chính, Tổ Đào tạo Khoa học Hợp tác quốc tế và các cán bộ chuyên môn.

Thay mặt Lãnh đạo Khoa Giáo dục Thể chất, TS Nguyễn Gắng giới thiệu đôi nét về cơ cấu tổ chức, đội ngũ cán bộ giảng viên, cán bộ hành chính, quy mô và chương trình đào tạo tại Khoa hiện nay. Đồng thời đề xuất về khả năng hợp tác trong công tác giáo dục thể chất và đào tạo đội ngũ giáo viên cho khoa Giáo dục Thể chất - Đại học Huế.

Buổi làm việc đã diễn ra trong không khí vui vẻ và hiệu quả. Sau 2 giờ trao đổi, thảo luận hai bên đã có những đề xuất thúc đẩy hợp tác trong công tác đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực cũng như các hoạt động nhằm cải tiến chương trình Giáo dục thể chất tại Khoa Giáo dục Thể chất, Đại học Huế.

Ông Anders Krystad, đánh giá cao cuộc gặp gỡ giữa 2 bên đã bước đầu đánh giá được thực trang đào tạo và giáo dục trong lĩnh vực Giáo dục thể chất tại Khoa. Đây là cuộc gặp thứ 2 sau buổi làm việc tại văn phòng Đại học Huế (số 03. Lê Lợi) do TS Đỗ Thị Xuân Dung, Phó Giám đốc Đại học Huế chủ trì. Ông Anders Krystad gửi lời cám ơn đến Ban Giám đốc Đại học Huế và các Ban chức năng đã tạo điều kiện để Ông cùng đồng nghiệp có thể phát triển dự án Bóng đá cộng đồng cũng như phát triển chương trình GDTC tại Việt Nam.

Sau buổi làm việc, Khoa Giáo dục Thể chất đã mời Ông Anders Krystad tham quan khuôn viên Khoa và giao lưu với sinh viên đang học tập tại Khoa.

Thanh Hùng